Những nơi nào Bán sỉ mỹ phẩm hàn quốc TPHCM

Hầu như bên ngoài quần áo, nhu cầu về mỹ phẩm tất cả mọi người có. Vì vậy, để bắt đầu kinh doanh kiếm tiền, việc bán mỹ phẩm là rất có thể. CHOTOP.COM.VN sẽ giới thiệu cho bạn biết những địa điểm bán sỉ mỹ phẩm hàn quốc TPHCM sẽ là tổng của các nguồn hàng hoá cho bạn để bán giá bán buôn, biết kinh doanh để bán 1 lời 3 nhé:

NGUỒN TỪ CÁC CHỢ ĐẦU MỐI

Lợi thế:

– Giá cả rất rẻ vì người dân với số lượng hàng tồn khổng lồ, đắt tiền trên thị trường trong nhiều năm nên không cao như mặt tiền của cửa hàng.
– Giá cả cũng khá ổn định, không tăng thất thường như những nơi khác.

Nhược điểm:
– Người bán sỉ thường có hàng tồn kho, vì vậy nếu bạn không kiểm tra khả năng hàng giả mạo, hàng hết hạn.
– Không có chuyên gia tư vấn, tự giúp đỡ

bán sỉ mỹ phảm hàn quốc TPHCM

1. Chợ Tân Bình
Ngoài danh tiếng của thị trường đám cưới, điều này còn được gọi là mỹ phẩm hàn giá sỉ bán chạy. Ai cần liên hệ với các quầy hàng bên trong.
Hầu hết các loại kem dưỡng da trắng tay, điều trị mụn trứng cá, melasma đều được lấy từ nơi này Clear Pore, Elocon, Hydrocortisone, Clear White …. Nhưng hãy cẩn thận bởi vì còn có quầy bán hàng giả mạo, nhà sản xuất.
Địa chỉ: Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình

2. Chợ Bình Tây
Có một số gian hàng nằm trên sàn chợ Bình Tây chuyên bán buôn bán cho bạn hàng trăm loại sản phẩm các loại sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn và cũng là đại lý cho các sản phẩm của công ty. con lợn. Các loại sản phẩm từ mỹ phẩm cao cấp đến các sản phẩm phổ biến, với nhiều gian hàng uy tín trong quá khứ, hoàn toàn có thể giúp bạn kinh doanh.
Địa chỉ: 57A Thập Phố, Phường 2, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Chợ Kim Biền
Đây là một thị trường nổi tiếng cho “hóa chất” nhưng cũng có nhiều gian hàng mỹ phẩm chất lượng tốt. Bạn có thể tham gia một vài cuộc dạo chơi và tham quan một tour đầu tiên. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận chất lượng này và sau đó so sánh giá mua. Biết nơi mà giá rẻ hơn nhiều so với các đại lý khác trên thị trường nhưng không biết đánh bắt mỹ phẩm “nhân bản” nhà.
Địa chỉ: Văn Tường, Phường 13, Quận 5 nhưng lại kiểm tra lại vì thị trường đang trong dự án di dời đến các khu vực khác.

NGUỒN HÀNG TỪ CÁC ĐẠI LÝ BỎ SỈ

Lợi thế:
Phù hợp với vốn nhỏ hoặc doanh nghiệp nhỏ, bạn nên chọn cách để có được hàng từ các cửa hàng bán buôn.
-Thân bạn, rất nhanh và tiện lợi, không phức tạp tinh vi tất cả các loại vật được đặt hàng, thanh toán điện tử, vận chuyển, …

Nhược điểm:
– Thông qua trung gian, bạn sẽ phải nhận giá cao hơn một chút bởi vì hàng hoá đã được thông qua một hoặc một số manh mối, do đó giá của sản phẩm của bạn sẽ kém cạnh tranh hơn.
– Sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc đôi khi không được kiểm chứng vì vậy chất lượng không được đảm bảo.

1. Cửa hàng Hà
Cửa hàng này nằm ở góc của thị trấn Bản Co bán mỹ phẩm cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài trong khoảng 10 năm. Đây là cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng ở thị trường Chinchao cho cả nhà bán sỉ và bán lẻ, luôn nhộn nhịp. Cửa hàng nhỏ nhưng có hàng chục nhân viên, một số CCTV.

Tất cả các mặt hàng từ nhà đến các mặt hàng bằng tay.Maybelline, Head & Shoulder, Avon, Shesido, Lancome., Mac …. Các loại mỹ phẩm khác: mắt, má, son môi, phấn. Tại cửa hàng này cũng bán nhãn hiệu nước hoa, có những cái lọ lớn, cũng có những bình nhỏ cho những người thích thu thập. Bạn cố gắng tìm hiểu, quá nhiều không dừng lại. Bán buôn, giá bán buôn, giá bán lẻ vẫn còn rẻ hơn nhiều so với những nơi khác.

Vâng, đi đến cửa hàng vào buổi trưa cho đám đông ít hơn, có nhiều thời gian để tìm và hỏi thêm về sản phẩm, nhu cầu thị trường và đàm phán giá ha. Tuy nhiên, tin đồn hỗn hợp mà nhiều người trong số họ không quen thuộc với mỹ phẩm, nhưng khi nhân viên lấy gói, họ đã không kiểm tra lại nhà. Các mẫu có thể thay đổi

2. Wholemart
Nơi đây cũng khá chuyên nghiệp luôn cập nhật những xu hướng mỹ phẩm mới nhất, muốn biết những xu hướng mới nóng bỏng ngày nay, con trai mới, phấn mới, chỉ cần lên trang toàn bộ bạn mới cập nhật.

Nhân viên bán hàng tại nhà tư vấn khá nhiệt tình và được đào tạo bài bản về chăm sóc da và trang điểm khi bạn nhận hàng có thể hỏi trực tiếp về nhà. Giá không phải là tốt nhất trong bán buôn, nhưng đây là tính năng là để mua hàng thành phẩm sẽ tích lũy điểm, đủ tích luỹ sẽ có cơ hội để nhận được một chứng từ 100k.

Chính sách bảo đảm siêu hợp lý cho các giảng viên kinh doanh từ nhỏ đến lớn, từ 2 đến 100 sản phẩm

3. Misukitchen
Đây là một cửa hàng chuyên bán sỉ và lẻ bánh kẹo và mỹ phẩm nằm ở đường Nguyễn Thị Minh Khai! Có instagram chuyên nghiệp hơn 11k theo dõi đó, bạn có thể tham khảo trước khi đến cửa hàng.

Trên đây là top các địa điểm bán sỉ mỹ phẩm hàn quốc TPHCM.

Bạn có thể tham khảo thêm về mỹ phẩm hàn giá sỉ tại đây:

http://chotop.com.vn/

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *