[ Cách bỏ thuốc lào ] hiệu quả nhất 2017

Hút thuốc lào từ xưa đã trở thành tập quán trong tâm thức người Việt, từng là vật phẩm tiến vua (Dư địa chí – Nguyễn Trãi). Cây thuốc Lào trong ghi chép của Lê Qúy Đôn (sách Vân Đài loại ngữ) được gọi bằng một cái tên mĩ miều khác đó là tương tư thảo (cỏ nhớ thương). Điều này cũng đủ thấy được sức hấp dẫn của loài cây này. Tuy nhiên nhiều người lại đang khổ sở với việc tìm cách bỏ thuốc lào hiệu quả nhất 2017 để chống lại nó, vì sao vậy?

Trong cây thuốc lào chứa từ 2-16% là chất nicotin (trong khi trên thuốc lá chỉ 1-3%) một chất tương tự như thuốc phiện. Khi hấp thụ nicotin, người hút sẽ có cảm giác tỉnh táo, tập trung, tăng sức làm việc của trí não, vui vẻ, thư giãn. Vì vậy độ hưng phấn do thuốc lào gây ra cao hơn thuốc lá rất nhiều, thậm chí những người không quen thuốc có thể bị say thuốc là vì vậy.

 

Bỏ thuốc lá bao lâu thì cơ thể bình thường

 

Nguy cơ chết tiềm ẩn do thuốc lào gây ra

 

Nhiều người tin rằng hút thuốc lào không nguy hiểm bằng thuốc lá. Bởi khi hút cần sử dụng công cụ gọi là điếu, có tác dụng lọc khói thuốc lào, người hút thường phải nhả khói. Tuy nhiên nghiên cứu của Tạp chí American Jourrnal of Preventive Medicine (Tạp chí Y học dự phòng Mỹ) đã chứng minh hút thuốc lào thì lượng cacbon monoxit (chất cặn trong khói thuốc) trong máu còn cao hơn hút thuốc lá, số lần nuốt khói trung bình của người hút thuốc lào cao hơn hút thuốc lá tới 48 lần, và cả 2 loại hút này đều đưa trực tiếp chất nicotin vào máu. Hơn nữa khi đốt thuốc lào có thể tạo ra hơn 56 chất độc khác nhau.

Khói thuốc là nguyên nhân hàn đầu gây ra bệnh nhồi máu cơ tim, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuần hoàn, hô hấp, đường ruột và hệ thống bài tiết. Cũng như thuốc lá, đây đều là những kẻ sát nhân thầm lặng từng bước hủy hoại mọi ngõ ngách trong cơ thể người hút. Dù là hút thuốc chủ động hay thụ động (người xung quanh hít phải khói thuốc lào) thì đều gây tổn thương không nhỏ đến sức khỏe.

 

 Cách bỏ thuốc lào hiệu quả

 Cách bỏ thuốc lào hiệu quả

 

Khi bước vào cuộc chiến chống lại thuốc lào hay thuốc lá hoặc bất cứ chất gây nghiện nào, bạn cần phải có một tinh thần thép, kiên quyết từ bỏ triệt để vì sức khỏe của chính bạn và những người xung quanh. Bởi khi có điều kiện, chỉ cần một chút mềm lòng, toàn bộ sự nỗ lực của bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Ba yếu tố để để có cách bỏ thuốc lào hiệu quả là : hiểu biết + quyết tâm + hỗ trợ.

  1. Bạn cần biết Bốn giai đoạn bỏ thuốc lào

Giai đoạn 1: Lựa chọn thời điểm bỏ thuốc

Giai đoạn 2: Chuẩn bị cách bỏ thuốc lào hiệu quả nhất thành công

Giai đoạn 3: Bỏ hẳn thuốc

Giai đoạn 4: Duy trì thời gian không bị phụ thuộc vào thuốc lào

  1. Bạn phải Kiên quyết từ bỏ

Khi thực hiện điều này, bạn cần tim hiểu những tác hại của thuốc lào để củng cố lí do bỏ quyết định tìm cách bỏ thuốc lá thuốc lào. Sau đó, bạn để ý đến những lúc nào bạn thèm thuốc, chẳng hạn khi bạn bè rủ rê, căng thẳng vì công việc,… để cưỡng lại nó. Bạn hãy nói không với việc mua thuốc lào, từ bỏ bật lửa, điếu cày. Thay vào đó hãy tập cho mình những thói quen thay thế những lúc bạn thèm thuốc như uống nước, hít thở thật sâu, vận động nhẹ nhàng, ăn một ít hoa quả tươi,….Lúc này bạn hãy áp dụng những phương pháp cai thuốc lào đã được nhiều người thành công. Ngoài ra, bất cứ lúc nào, bạn phải luôn nhắc nhở mình không được hút thuốc.

 

  1. Bạn nên Nhờ sự trợ giúp của bác sĩ, bạn bè, người thân

 

Khi có những vấn đề khiến bạn căng thẳng, hãy chia sẻ nó với những người xung quanh. Điều này vừa giúp bạn vượt qua cơn thèm thuốc, đồng thời giúp bạn giải tỏa những suy nghĩ tiêu cực, bạn không còn cảm thấy cô độc trong quá trình cai thuốc.

Như đã nói cai thuốc lào cần nhiều thời gian. Giai đoạn khó khăn nhất đó là tháng đầu tiên sau khi bỏ thuốc. Từ tuần thứ 7 trở đi, bạn có thể xem đã cai được thuốc. Tuy nhiên cuộc chiến này chưa hẳn đã dừng lại ở đây. Bạn hãy tin rằng luôn có những cách giải quyết cho mọi vấn đề. Hi vọng với những kiến thức trên đây, bạn đã có thể sẵn sàng yên tâm bước vào việc chống lại cơn nghiện thuốc lào. Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Cách cai thuốc lào hiệu quả nước súc miệng cai thuốc

 

Thầy Lang Nghị nói : Hơn 30 năm nay tôi đã từng chữa trị cho rất nhiều trường hợp người bỏ thuốc lá, thuốc lào trên toàn quốc, và đã có hàng ngàn người trong số đó đã áp dụng thành công cách cai thuốc lào hiệu quả bằng nước súc miệng cai thuốc dứt điểm vĩnh viễn thuốc lá thuốc lào trong 3 ngày, nhưng cũng có những trường hợp trong số đó phải cần thời gian nhiều hơn 3 ngày mới có thể bỏ hẳn được thuốc lào thuốc lá .

 

Cai thuốc lào bằng cách nào ?

Cai thuốc lào bằng cách nào ?

 

Cai thuốc lào bằng cách nào? Để có thể đạt hiệu quả cao nhất :

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị không chỉ có tác dụng giúp cho những người nghiện thuốc lá có thế cai thuốc lá hiệu quả, mà bài thuốc còn có tác dụng giúp bạn cai thuốc lào vô cùng hiệu quả trong thời gian ngắn tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của người đó và cơ địa khi sử dụng thuốc.

 

Bỏ thuốc lá có lợi gì ? tác dụng của việc bỏ thuốc lá

 

Xem thêm bài viết : Bỏ thuốc lá bao lâu thì hết ?

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT MUA THUỐC CHÍNH GỐC

 

Sản Xuất & Phân Phối :  Công ty TNHH quốc tế Thanh Nghị

Địa Chỉ : Chợ Eatul – Cưmgar – ĐăkLắk.

Email: thanhnghi@gmail.com

Websitehttp://cachbothuocla.vn/nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thay-lang-nghi-cai-thuoc-la-trong-5-ngay-572.html 

Facebook : https://www.facebook.com/NuocSucMiengCaiThuocLaThayNghiNhanhHieuQua5Ngay/

 

MỌI CHI TIẾT BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ THẦY LANG NGHỊ

Thông qua số  điện thoại : 0902.412.798

GIÁ 1 LIỆU TRÌNH ( 2 CHAI ) : 450.000Đ

 

–    Miễn phí giao hàng toàn quốc.

–    Phát hàng thu tiền tận nhà [COD].

–    Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *