MẪU THIẾT BỊ VỆ SINH NHÀ TẮM CAO CẤP 2017

Bên cạnh phòng ngủ thì phòng tắm cũng là nơi quan trọng trong mỗi gia đình. Phòng tắm không chỉ là nơi để làm vệ sinh cá nhân mà còn là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm làm việc mệt mỏi. Ai cũng mong muốn có được phòng tắm hiện đại với đầy đủ các thiết bị vệ sinh nhà tắm, tìm kiếm các thiết bị trang bị hiện đại cho phòng tắm tuy nhiên điều cần quan tâm nhưng chưa được mọi người chú ý chính là mỗi gia đình lại có một kiến trúc phòng tắm khác nhau vì vậy việc bố trí các thiết bị vệ sinh như thế nào cho phù hợp là điều rất quan trọng. Bố trí phòng tắm hiện đại ngay cả khi phòng tắm nhỏ hẹp chính là vấn đề được nhiều gia đình quan tâm. Sau đây là một số gợi ý của bathpro.com.vn cho bạn để bố trí các thiết bị vệ sinh nhà tắm cao cấp, nhập khẩu 100% sao cho phù hợp với nhiều kiểu phòng tắm.

Bố trí thiết bị vệ sinh với kiểu nhà tắm chật – HALF BATH

Nếu phòng tắm gia đình bạn khá chật hẹp chỉ lắp được chậu rửa và bồn cầu thì cũng đừng lo lắng, với cách bố trí đơn giản với tông tường sáng màu sẽ làm không gian rộng hơn. Bạn nên chọn màu trắng hoặc những màu nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, nên sử dụng gạch khổ lớn trên sàn và tường. Đây là cách đánh lừa thị giác và tạo ra hiệu ứng liền mạch trong phòng tắm sẽ rộng rãi hơn. Vì không gian nhỏ hẹp nên bạn nên chỉ lắp chậu rửa và bồn cầu, nếu có thể hãy chọn loại có thiết kế cho phần góc tường để tiết kiệm không gian tối đa. Hoặc sử dụng chậu rửa và bồn cầu treo tường cũng là cách hiệu quả, vừa giúp tiết kiệm không gian vừa giúp dễ dàng vệ sinh tuy nhiên bạn phải lưu ý tường nhà cần đảm bảo vững chắc để có thể lắp được các thiết bị vệ sinh treo tường.

Thiết bị vệ sinh Bathpro

Bố trí thiết bị vệ sinh với kiểu nhà tắm vừa – THREE QUARTER BATH

Đa phần các gia đình Việt Nam đều có kiểu phòng tắm có thể lắp chậu rửa, bồn cầu và sen tắm, là kiểu nhà tắm vừa. Phòng tắm loại này chưa đủ rộng để lắp thêm bồn tắm nhưng có thể sử dụng vòi sen nóng lạnh giá rẻ. Tuy nhiên cũng cần bố trí các trang thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu sao cho hợp lý để đảm bảo sử dụng thoải mái bằng cách bạn cần tránh đặt quá nhiều phụ kiện trong phòng tắm vì nhìn sẽ bị rối mắt và càng khiến phòng tắm trở nên trật trội. Bạn có thể sử dụng vách tắm để ngăn nước chảy ra khu vực khác tuy nhiên vách tắm nên sử dụng loại cửa trượt thay vì cửa cánh sẽ giúp cho việc ra vào dễ dàng hơn mà không ảnh hưởng đến các khu vực khác trong căn phòng.

Bố trí thiết bị vệ sinh với kiểu nhà tắm hoàn thiện – FULL BATH

Dạng phòng tắm có chậu rửa, bồn cầu và bồn tắm thường được đặt bên ngoài phòng lớn để thuận tiện phục vụ cho phòng ngủ liền kề, và phải đủ rộng để chứa được bồn tắm. Với kiểu phòng tắm này bạn có thể tận dụng một góc không gian để lắp đặt thêm tủ chứa đồ. Vừa là nơi để đồ cá nhân vừa giúp cho phòng tắm trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn do đó nên kiểu phòng này gọi là phòng tắm hoàn thiện. Tuy nhiên bạn vẫn không nên chọn loại bồn tắm quá to vì không phải to lúc nào cũng tốt, nó có thể gây bí bách cho không gian, nên chọn loại bồn cầu có chất lượng cao có kiểu dáng thon dài tạo sự sang trọng và phù hợp. Đồng thời khi chọn vòi xả bồn nên chọn loại có kèm voi sen tam dep sẽ tiện ích hơn rất nhiều để vừa có thể tắm bồn hoặc tắm sen tắm tùy thích.

Bố trí thiết bị vệ sinh cao cấp nhập khẩu – MASTER BATHROOM

Nếu gia đình bạn có đủ điều kiện kinh tế, phòng tắm đủ rộng thì không lý do gì lại không thiết kế 1 không gian phòng tắm tiện nghi với các thiết bị phòng tắm cao cấp gồm với bồn tắm cỡ lớn loại có massage, sen tắm với vách tắm riêng biệt, 2 chậu rửa, và 1 bồn cầu cao cấp. Có thể phân vùng khi đặt các thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng: Khu vực phòng tắm, khu vực vệ sinh, khu vực tắm,… Các khu vực này nên có vách kính để trông sang trọng hơn.

Bên trên là các cách bố trí cho 4 kiểu phòng tắm hiện nay hay sử dụng nhất. Các gia đình có nhu cầu làm mới hoặc xây dựng phòng tắm nên trang bị đầu tư ngay từ đầu những phụ kiện nhà tắm chất lượng cao bởi việc cải tạo nhà vệ sinh thường tốn kém và mất rất nhiều công sức.

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của showroom Bathpro bạn có thể xem thêm tại link dưới đây:http://bathpro.com.vn/thiet-bi-ve-sinh-bath-pro-khong-chi-vi-suc-khoe.html

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *