Hot: Nên tìm Trung Tâm Gia Sư Uy Tín quận 12 cho con ở đâu ?

trung tâm gia sư uy tín

Trung tâm gia sư Thành Tài tự hào là trung tâm gia sư uy tín quận 12 dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng nhất thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm uy tín nhất của quận 12. Tất cả đều nhờ vào sự chuyên nghiệp, uy tín với phương châm “ Tận tâm- Chu đáo – Trách nhiệm”. Mặc dù mới thành lập không lâu nhưng Trung tâm gia sư Thành Tài đã khẳng định được chỗ đứng của mình và chiếm được nhiều tin yêu của các bậc phụ huynh.

Tại sao nên chọn Trung tâm Gia sư uy tín Thành Tài ?

Điều làm nên sự khác biệt của Trung tâm gia sư Thành Tài so với nhiều trung tâm khác ở sự chất lượng – sự tiến bộ vượt bậc không ngờ của các em học sinh.

Đội ngũ Trung tâm gia sư uy tín nhất quận 12 có hàng trăm Giảng Viên và Giáo viên đến từ nhiều trường đại học, THPT, THCS khác nhau trên khắp thành phố Hồ Chí Minh được tuyển chọn kỹ càng và đảm bảo các tiêu chí:

– Là giáo viên, giảng viên dạy giỏi, uy tín tại các trường đại học, THPT, THCS và trường tiểu học trên toàn thành phố.

– Sinh viên được tuyển chọn dựa vào điểm thi đầu vào, thành tích học tập khá giỏi được các trường Đại học Y Dược, Đại học Sư phạm TP.HCM, Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM,…công nhận.

– Mỗi gia sư Toán hay các bộ môn khác đều thường xuyên cập nhập những thông tin mới, phương pháp giáo dục và thi cử của Bộ Giáo dục kết hợp với phương pháp học tập nhằm mang lại kết quả học tập tốt cho các em.

– Những gia sư chuyên dạy ôn thi đại học, thi chuyển cấp đều là những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm tại các trường đại học, THPT uy tín.

Gia sư tại nhà của Thành Tài đều là những người tận tâm với nghề, tâm lý với học sinh nên giúp kích thích khả năng học tập và tư duy bên trong trẻ, đồng thời kết hợp những phương pháp dạy nổi tiếng của nước ngoài giúp trẻ phát huy toàn bộ khả năng trí tuệ của mình để đạt kết quả cao nhất. Trung tâm gia sư tphcm chúng tôi tự hào trung tâm luyện thi uy tín, chất lượng với gần như 100% học sinh đều đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng,.. như mong muốn của các em, mang lại sự hài lòng cho các bậc phụ huynh.

Trung tâm Gia sư Thành Tài có điểm gì nổi bật ?

5 Ưu điểm vượt trội của trung tâm gia sư Thành Tài sau đây :

– Trung tâm sẽ dựa trên những yêu cầu của phụ huynh và chất lượng học của học sinh để có thể lựa chọn ra gia sư phù hợp nhất.

– Mỗi gia sư dạy kèm tại nhà đều có thông tin rõ ràng được đăng trên trang chủ của Trung tâm gia sư tại đây để các bậc phụ huynh có thể theo dõi và kiểm tra, tránh tình trạng mập mờ lý lịch của đội ngũ gia sư.

– Trung tâm sẽ cho gia sư dạy thử 1 – 2 buổi để kiểm tra năng lực của học sinh cũng như xem xét gia sư có phù hợp với học sinh hay không trước khi dạy chính thức với mục đích hướng tới kết quả học tập cao nhất của học sinh. Đặc biệt, gia sư tiếng Anh sẽ giúp các em có kỹ năng về: nghe – nói – đọc – viết giúp nâng cao kỹ năng cho các em sau này.

– Gia sư sẽ thường xuyên theo dõi tình trạng học tập của học sinh cũng như những ưu, khuyết điểm và hướng xử lý cho các bậc phụ huynh để nắm được năng lực của con em.

  • Trung tâm gia sư uy tín chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc với các bậc cha mẹ nhằm kiểm tra năng lực của gia sư cũng như mức độ hài lòng đối với gia sư đó. Đồng thời cũng lắng nghe những ý kiến góp ý để trung tâm có thể hoàn thiện được tốt hơn và kịp thời xử lý những vấn đề gây ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh.

Trung tâm gia sư Thành Tài chuyên dạy kèm và luyện thi đối với những học sinh:

– Dạy kèm các môn khoa học tự nhiên: Toán, Hóa, Sinh, Lý

– Dạy kèm các môn Khoa học xã hội: Văn, Sử, Địa

– Dạy kèm các môn tin học văn phòng, SEO Web, thiết kế Web

– Dạy kèm Ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung

– Dạy kèm các môn nghệ thuật: đàn Guitar, Organ, Piano, Ukulele

– Dạy kèm báo bài, Rèn chữ,…

– Ôn thi đại học các khối A, B, C, D,…

– Luyện thi chứng chỉ Anh văn: Ielts, Toeic, ….

– Luyện thi chuyển cấp từ cấp 1 lên cấp 2, cấp 3, thi tốt nghiệp,..

Chúng tôi cam kết mang lại kết quả học tập cao nhất mà con bạn có thể đạt được, tạo tiền đề vững chắc cho các em sau này. Hãy đến với trung tâm gia sư uy tín quận 12 của chúng tôi để mang lại tương lai cho các em.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

Hotline: 0961 765 913 – 0938 447 914 (Thầy Phương)

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

Đánh giá

Đánh giá và bình luận

bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *